Trong cuộc đời mỗi người đều có những bước ngoặt, những sự kiện dẫn đến sự hoàn thiện bản thân. Và câu chuyện của chị Phương Nhi (25 tuổi, Tp.HCM) đã vượt qua mặc cảm, yêu đời và trở thành người phụ nữ tự tin sau khi triệt lông vĩnh viễn.

Chào mọi người !

Mình là Phương Nhi, công việc hiện là nhân viên văn phòng tại Quận 1. Mình muốn kể câu chuyện triệt lông vĩnh viễn thành công đã thay đổi cuộc đời mình để có động lực chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp triệt lông hiệu quả cho mọi người.

Đến tuổi dậy thì vùng chân và tay càng ngày trở nên đen, dài và rậm rạp. Mọi người nói đây là hiện tượng bình thường do Hormon trong cơ thể thay đổi đột ngột nên mới mọc nhiều lông. Sau thời gian lông sẽ tự rụng chứ không tiếp tục phát triển nên không phải lo lắng quá nhiều.

Tình trạng rậm lông của chị Phương Nhi
Tình trạng rậm lông của chị Phương Nhi

Ấy thế mà, lúc mình 20 tuổi, mình vẫn bị rậm lông như thế. Lông chân thậm chí còn mọc nhiều hơn. Mình bắt đầu bị mọi người gọi là “Người vượn”. Cái biệt danh xấu xí này mình không thích chút nào. Mặc dù biết rằng bạn bè trong lớp chỉ nói đùa thôi.

Khoảng thời gian học đại học, mình luôn tìm kiếm mọi cách để triệt lông hiệu quả trên mạng. Và suốt thời gian đó, mình đã thử rất nhiều cách triệt lông khác nhau:

  • Kem tẩy lông: Cách này thực sự nhanh chóng, vì chỉ mất 15-20 phút để loại bỏ sạch lông. Thoa một lớp kem sau đó có thể lau sạch lông rồi. Nhưng sau vài ngày lông sẽ mọc lởm chởm trở lại. Mùi kem tẩy lông và mùi hóa chất tràn ngập căn phòng. Mình đã phải mở tất cả các cửa sổ để loại bỏ mùi hóa chất khó chịu đó.
  • Wax lông: Nó đau thì thôi rồi! Mình có làn da dày và lông cứng nên giật mãi mới lên chân lông. Riêng phần chân wax 5 lần mới sạch lông. Giật lông chảy ra cả máu, đau đớn kinh khủng…
  • Cạo lông: Cách này thì không tốn kém như hai cách trên, nhưng bất tiện phải cạo thường xuyên. Do cạo lông thường xuyên mình gặp tình trạng lông mọc ngược, rát vùng cạo, lông dày và đen hơn.
Wax lông – Phương pháp gây đau đớn

Mình có ý định từ bỏ hy vọng thì Google hiện quảng cáo dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser Plus. Khi đến đây mình được một chuyên viên làm đẹp tư vấn trọn gói triệt lông vĩnh viễn giảm giá 70%. Mình bị thuyết phục ngay khi xem video và đánh giá của mọi người khi triệt lông vĩnh viễn tại đây.

Tâm trạng hồ hởi trải nghiệm những buổi đầu tiên bằng công nghệ Diode Laser Plus là kỉ niệm mà mình không thể quên được. Kỹ thuật viên dùng máy bật phát những luồng sáng để triệt lông cho mình. Cảm giác lúc đầu có hơi tê tê một chút nhưng rồi mình cũng dần quen và hoàn toàn thoải mái vào những buổi tiếp theo.

Triệt lông Diode Laser Plus thoải mái dịu nhẹ
Triệt lông bằng công nghệ Diode Laser Plus

Đặc biệt, triệt lông tại đây với không gian riêng tư nên mình không có cảm giác ngại ngùng. Đến nay, làn da của mình đã sạch lông hoàn toàn, đã được 4 tháng nhưng vẫn chưa có dấu hiệu mọc lông trở lại. Ngạc nhiên hơn nữa là vùng da được triệt lông cũng sáng màu hơn và mịn màng trông thấy.

Giờ mình đã có thể tự tin vào ngoại hình và thoải mái diện váy ngắn. Bạn bè nhìn mình bằng con mắt khác khi mình không còn luộm thuộm nhiều lông nữa. Cuộc sống của mình giờ đây rất dễ thoải mái và dễ chịu nhờ thoát khỏi nỗi ám ảnh về vi-ô-lông.

Trước sau triệt lông
Sạch lông chỉ sau 1 liệu trình trọn gói triệt lông Diode Laser Plus

Quý khách cũng quan tâm đến dịch vụ triệt lông Diode Laser Plus như chị Phương Nhi. Vui lòng liên hệ tới 0932 94 7879 để được tư vấn và nhận các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trên đây là những chia sẻ thực tế của chị Phương Nhi về hành trình triệt lông vĩnh viễn của mình. Nếu bạn gặp phải trường hợp trên, xin đừng quá lo lắng mà nên tìm phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả mà an toàn nhé.

LIÊN HỆ HOTLINE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *