NGUYÊN NHÂN MỤN LƯNG 

CÁC LOẠI MỤN TRÊN LƯNG

TRỊ MỤN LƯNG CHUẨN Y KHOA

Xử lý sạch từng nhân mụn chuẩn Y Khoa

Gắp và loại bỏ từng nhân mụn viêm tận sâu ở lỗ chân lông, bằng dụng cụ y khoa được diệt trùng trước khi sử dụng trong liệu trình trị liệu. Nhằm ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm và tránh lây lan mụn ra các vùng da khác. Giúp thông thoáng lỗ chân lông, cam kết không để lại thâm sẹo, hỗ trợ điều trị mụn dứt điểm.

Tinh chất đặc trị mụn độc quyền

Chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên, giúp thẩm thấu sâu tinh chất vào da giúp tái tạo, phục hồi và sản sinh collagen, elastin mới giúp vùng da sau điều trị được trẻ hóa và mịn màng.

Ánh sáng Green Laser kết hợp Công Nghệ Oxy Cabonic và cấy Tảo

Các dưỡng chất cùng Oxy tươi và Tảo được đưa vào sâu trong tế bào da và thẩm thấu nhanh hơn kết hợp ánh sáng Green Laser. Giúp tiêu viêm, kháng khuẩn, tiêu diệt triệt để ổ viêm, kích thích tuần hoàn máu, tăng cường hệ miễn dịch, điều tiết sợi bã nhờn và giúp hỗ trợ ngăn ngừa sự hình thành mụn.

TRỊ MỤN LƯNG CHUẨN Y KHOA

SẠCH MỤN – TÁI TẠO LÀN DA

599K

*** Ưu đãi áp dụng từ Hôm nay đến ngày 31/03/2023
Hiệu quả điều trị mụn body
Điều trị mụn lưng
Khách hàng điều trị tại HT Beauty

ĐIỀU TRỊ MỤN BODY TẠI HT BEAUTY

SẠCH MỤN – KHÔNG LO TÁI PHÁT

KHÁC BIỆT CHỈ CÓ TẠI

HT BEAUTY

Đội ngũ Bác sĩ tại HT Beauty

Đội ngũ Bác sĩ với gần 10 năm kinh nghiệm, trực tiếp tư vấn/ hỗ trợ phác đồ riêng biệt và luôn theo sát quá trình thực hiện của khách hàng.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được khử khuẩn và khép kín đạt chuẩn Y Khoa, mang tới sự an tâm và an toàn cho khách hàng.

Máy móc, trang thiết bị được chuyển giao công nghệ Châu Âu, Hàn Quốc... được FDA, KFDA, CE chứng nhận an toàn trong chăm sóc sắc đẹp.

Chi phí dịch vụ công khai minh bạchc.a.m kết bằng văn bản.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Trị mụn chuẩn y khoa HT Skin
Trị viêm nang lông Fusion Therapy
Cách làm nha đam đắp mặt trắng da

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Để lại thông tin, HT Beauty liên hệ tư vấn cho bạn ngay