CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

Chính sách hoàn tiền

Trường hợp khách hàng đã đóng tiền thực hiện điều trị, chúng tôi không hoàn trả phí dịch vụ. Ngoại trừ các trường hợp phát sinh lỗi từ phía chúng tôi trong quá trình thực hiện giao dịch. Chúng tôi sẽ hoàn 100% tiền nếu điều trị không như cam kết.

Chính sách đổi trả

Khách hàng được quyền đổi dịch vụ đã mua sang dịch vụ có giá trị bằng hoặc lớn hơn và trả thêm phí cho phần chênh lệch so với giá trị ban đầu. Như đã nêu trong Điều 1, việc hủy bỏ sau khi thanh toán không được chấp nhận.

  • Đổi trả sản phẩm:

Nếu Quý khách nhận được sản phẩm khác với trên website hoặc thiếu hàng bạn đã đặt hàng, vui lòng phản hồi cho HT Beauty trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách.

Nếu trong trường hợp quá 24h, chúng tôi sẽ từ chối đổi- trả sản phẩm.

Cách thức gửi phản hồi: Bạn gửi yêu cầu đổi- trả hàng cho HT Beauty đến email spaht.181.14@gmail.com, trong email phiền Quý khách đính kèm hình chụp sản phẩm Quý khách nhận được để HT Beauty có căn cứ hỗ trợ bạn đổi – trả hàng.

Thời gian phản hồi: Trong vòng 24h kể từ lúc nhận email của Quý khách, HT Beauty sẽ liên hệ lại theo số điện thoại bạn đã đăng kí trong việc đổi– trả hàng.

  • Đổi trả dịch vụ:

Quý khách không được trả dịch vụ khi đã thanh toán.

Khách hàng được quyền đổi dịch vụ đã mua sang dịch vụ có giá trị bằng hoặc lớn hơn và trả thêm phí cho phần chênh lệch so với giá trị ban đầu nếu Bác sĩ thấy phù hợp với hiện trạng da của Quý khách.

Chính sách bảo hành

HT Beauty đảm bảo thực hiện cam kết hợp đồng về hiệu quả điều trị với Quý khách thực hiện các liệu trình trọn gói.

Nghĩa vụ bảo hành được HT Beauty thực hiện theo đúng điều khoản được ký kết với khách hàng trước khi tiến hành điều trị.

Tùy theo dịch vụ HT Beauty sẽ có chế độ bảo hành cụ thể từ 2 năm, 3 năm,….đến bảo hành trọn đời.

  • Trường hợp bảo hành dịch vụ

Khách hàng thực hiện theo hướng dẫn của Bác sĩ nhưng kết quả không như mong đợi, HT Beauty sẵn sàng hoàn tiền.

  • Trường hợp không bảo hành dịch vụ

Khách hàng không thực hiện theo các hướng dẫn của Bác sĩ và dẫn đến kết quả không như mong đợi


LIÊN HỆ HOTLINE