Ngày 16/11 tại trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh, giảng viên Trương Hoàng Thi trưởng ban Chăm sóc da – Hội đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Thành phố Hồ Chính Minh, Founder & Chairman HT Beauty Group đã vinh dự nhận bằng khen công nhận đã có nhiều đóng góp trong công việc phát triển kỹ năng sư phạm giáo dục nghề nghiệp do Trường Cao đẳng nghề Tp.HCM tổ chức.

Bằng khen
Trương Hoàng Thi – HT Beauty Group đã vinh dự nhận bằng khen công nhận đã có nhiều đóng góp trong công việc phát triển kỹ năng sư phạm giáo dục nghề nghiệp

“Chương trình giao lưu, vinh danh Nhà giáo tiêu biểu làm đẹp Việt Nam”, vinh danh cá nhân và đơn vị làm công tác giảng dạy, truyền nghề, làm nghề chăm sóc sắc đẹp có uy tín hiện nay vẫn không ngừng cố gắng, nỗ lực phát triển ngành làm đẹp tại Việt Nam.

Vinh danh nhà giáo
Chương trình giao lưu, vinh danh Nhà giáo tiêu biểu làm đẹp Việt Nam

Trong suốt 10 năm cống hiến với nghề làm đẹp, đào tạo ra hàng nghìn học viên ưu tú là những những chuyên viên, kỹ thuật viên giỏi. Giảng viên Trương Hoàng Thi luôn xứng đáng là một trong những người phụ nữ top đầu của ngành làm đẹp Việt Nam. Hiện tại, giảng viên Trương Hoàng Thi đang là Founder & Chairman HT Beauty Group tại 88 Ba tháng Hai, P.12, Tp. HCM.

Năm 2022, đánh dấu một năm thành công của chị Trương Hoàng Thi khi Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ HT Academy liên tiếp được vinh danh tại các lễ trao giải với những đóng góp và cống hiến cho ngành làm đẹp Việt Nam, đặc biệt là trong công tác đào tạo khi chị đã truyền cảm hứng và kiến thức cho hàng trăm học viên yêu nghề. Niềm vui của chị đơn giản là thấy được sự hài lòng của khách hàng và sự trưởng thành của các học viên do chị đào tạo.

Hiệu trưởng Trương Hoàng Thi - Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ HT Academy
Hiệu trưởng Trương Hoàng Thi – Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ HT Academy

Bên cạnh đó, chị còn là người sáng lập Phòng khám chuyên khoa da liễu – Viện thẩm mỹ HT Beauty. Chị tâm sự: “Thần thái không đến từ chiếc váy hay màu son, nó toát ra khi bạn quyết định quan tâm vẻ bề ngoài. Vì thế, chị mong muốn sẽ là cầu nối giúp đỡ nhiều người trở nên xinh đẹp hơn.” Với thành tựu đáng nể cũng như sự hiểu biết của bản thân trong lĩnh vực chăm sóc, điều trị và trẻ hoá da công nghệ cao, HT Beauty đã trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng trong suốt 10 năm qua.

Phòng khám chuyên khoa da liễu - Viện thẩm mỹ HT Beauty.
Phòng khám chuyên khoa da liễu – Viện thẩm mỹ HT Beauty.

Đến với HT Beauty khách hàng được trải nghiệm:

  • Điều trị và trẻ hoá da công nghệ cao như Tái sinh da đa tầng Premium Gloval, Trắng Sáng Thanh Lọc Da Ultra Smooth, Nâng cơ- Trẻ hoá da Vline Therapy,…
  • Thăm khám và điều trị trực tiếp 1:1 cùng Bác sĩ chuyên môn.
  • Phác đồ điều trị cá nhân hóa, chuyên biệt cho từng khách hàng.
  • Công nghệ điều trị tại HT Beauty được chuyển giao chính hãng, có giấy chứng nhận từ Châu Âu, Hàn Quốc.
  • Cam kết bằng văn bản, xác nhận hiệu quả được ký bởi Bác sĩ đem lại sự an tâm 100% cho khách hàng.
  • Chăm sóc trước – trong – sau điều trị chu đáo, tận tình và gần gũi với khách hàng. Bảo mật thông tin khách hàng.

LIÊN HỆ HOTLINE

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *