0932 947 879

Dịch vụ

Khách hàng

Đào tạo

Mỹ phẩm

Ra đời từ năm 2012, viện thẩm mỹ HT BEAUTY (Thuộc tổng Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Trương Hoàng Thi) đến nay đã có 2 cơ sở tại Quận 1 và Quận 10. 

Gần 10 năm hoạt động, HT Beauty đã không ngừng nỗ lực phát triển và cống hiến hết mình cho ngành thẩm mỹ để trở thành trung tâm thẩm mỹ uy tín nhất tại Việt Nam.

HT Beauty tự tin là viện thẩm mỹ điều trị và trẻ hóa da ở TPHCM, nơi tạo ra các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực làm đẹp an toàn không phẫu thuật, quy tụ các công nghệ thẩm mỹ đỉnh cao và hiện đại nhất.

Đến HT Beauty, bạn có thể lựa chọn cho mình 1 dịch vụ phù hợp với các tiêu chí: hiệu quả nhanh chóng – an toàn tuyệt đối – duy trì lâu dài – chi phí hợp lý. 

Viện thẩm mỹ HT Beauty đã và đang vươn mình trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín, là “thiên đường làm đẹp” cho chị em và cánh mày râu. Từ đó góp phần tạo nên nét đẹp hoàn mỹ cho nhan sắc Việt.

Trong tương lai, HT Beauty cũng là người tiên phong và tạo ra xu hướng thẩm mỹ của thời đại, đưa Việt Nam trở thành “kinh đô làm đẹp” trên toàn thế giới.

TẦM NHÌN

Chúng tôi hiểu rằng, luôn tiềm ẩn một vẻ đẹp bên trong mỗi người. Và HT Beauty luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn để đánh thức và kiến tạo vẻ đẹp ấy một cách hoàn mỹ nhất.

Ngoài ra, chúng tôi muốn góp phần thay đổi và nâng cao nhận thức của mỗi phụ nữ về giá trị bản thân. Từ đó giúp phái đẹp luôn tự tin, toả sáng hết mình.

SỨ MỆNH

TIÊN PHONG CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP

HÀNG ĐẦU CHÂU ÂU & HÀN QUỐC

TÁI SINH DA

PREMIUM GLOVAL

NÂNG CƠ TRẺ HÓA

VLINE THERAPY

TRỊ MỤN

HT SKIN

TRỊ VIÊM NANG LÔNG

FUSION THERAPY

TRẮNG SÁNG DA

MACÔRD PRO

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

THANH LỌC DA

ULTRA SMOOTH

KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG
 & HÀI LÒNG VỚI DỊCH VỤ

950.000+

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hệ thống máy móc trang thiết bị tối tân được chuyển giao độc quyền từ các tập đoàn làm đẹp hàng đầu châu Âu và Mỹ, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả, an toàn trong điều trị thẩm mỹ công nghệ cao.

VIỆN THẨM MỸ ĐIỀU TRỊ & TRẺ HÓA DA

HÀNG ĐẦU TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Không gian làm đẹp với tổng diện tích lên tới 1500m2 được thiết kế theo lối kiến trúc giao thoa giữa cổ điển và hiện đại, toàn bộ nội thất được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu nhằm nâng niu từng trải nghiệm của các khách hàng.

KHÔNG GIAN SANG TRỌNG

ĐẲNG CẤP HOÀNG GIA

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

CẬP NHẬT CÔNG NGHỆ MỚI

Toàn bộ chuyên viên, kỹ thuật viên đều được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ, ít nhất 9 năm kinh nghiệm, tận tình, chu đáo, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

CHUYÊN GIA NGÀNH THẨM MỸ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 88 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10
0932 947 8 9   - 
0708 947 879

VIỆN THẨM MỸ HT BEAUTY

08:00 - 20h:00 Thứ Hai - Chủ Nhật