Tạm biệt một năm trôi qua với đầy biến động, HT Beauty mong muốn năm 2023 sẽ là một năm khởi đầu mới trọn vẹn và nhiều ý nghĩa hơn. Đầu xuân này, bạn đã sẵn sàng để đón hàng triệu ưu đãi hấp dẫn chưa? Cùng tìm hiểu ngay chương trình “Tết là phải đẹp” HT Beauty dành riêng cho bạn nhé!

“Tết là phải đẹp” 2023 cùng HT Beauty có gì khác biệt?

Chương trình “Tết là phải đẹp” HT Beauty mang đến 02 chương trình với ưu đãi hấp dẫn. Đây là món quà tri ân HT Beauty dành tặng khách hàng tại Tp.HCM, đặc biệt là các khách hàng đã đồng hành cùng HT Beauty trong suốt thời gian qua.

Tham khảo ngay thể lệ để không bỏ lỡ những quyền lợi vàng HT Beauty dành tặng bạn nhé!

Chương trình “TẾT LÀ PHẢI ĐẸP” với khuyến mãi SỐC lên đến 50 %

Chương trình 1: “Rút bao lì xì – Nhận ngàn Voucher”

Những ngày cuối năm, HT Beauty gói trọn những cảm xúc yên bình khi một vòng tuần hoàn sắp khép lại. HT Beauty hiểu rằng, mỗi khách hàng là một người bạn đồng hành cùng chúng tôi miệt mài đi qua những hành trình mang tới sắc đẹp.

Thay lời cảm ơn, HT Beauty dành riêng chương trình “Rút bao lì xì – Nhận ngàn Voucher” gửi đến khách hàng thân yêu đã gắn bó cùng HT Beauty suốt thời gian vừa qua.

Từ ngày 01– 22/01/2023, mỗi khách hàng đến chăm sóc da và khách hàng phát sinh giao dịch tại HT Beauty sẽ có cơ hội nhận ngay cơ hội rút thăm lì xì, voucher giá trị lên đến 250.000.000đ.

 • 3 Voucher 5,000,000đ
 • 10 Voucher 1tr
 • 10 Voucher 30%
 • 10 Voucher 10%

Chương trình tri ân khách hàng “Rút bao lì xì – Nhận ngàn Voucher” đã được triển khai, đến ngay HT Beauty để nhận quà may mắn đầu năm nhé.

Hái lộc lì xì cùng chương trình tết 2023 HT Beauty: “Tết là phải đẹp”
Cùng HT Beauty đón Tết 2023 tràn ngập niềm vui cùng chương trình “Rút bao lì xì – Nhận ngàn Voucher”

Chương trình 2: “Check in – Mừng xuân như ý”

Nhân dịp Tết này, HT Beauty tổ chức chương trình “Check in – Mừng xuân như ý”, nhằm mang đến niềm vui nhân đôi dành cho các khách hàng đã luôn theo dõi và ủng hộ HT Beauty.

Quà tặng: Chỉ qua những thao tác đơn giản, bạn sẽ nhận ngay cơ hội trúng những phần quà vô cùng giá trị!

 • 1 Giải nhất: Voucher 20%
 • 1 Giải nhì: Voucher Dịch vụ HT Deep Magic
 • 1 Giải ba: Voucher Dịch vụ Ultra Smooth

Thể lệ chương trình:

 • Đến HT Beauty 88 Ba Tháng Hai, P.12, Q10 chụp hình check in.
 • Đăng bài chế độ công khai trên trang cá nhân + check-in địa điểm + Gắn thẻ 3 người bạn.
 • Khách hàng có lượt tương tác (like, cmt, share) nhiều nhất, HT Beauty sẽ liên hệ và xác nhận với các khách hàng đã trúng giải trước khi gửi quà.
 • Chương trình diễn ra từ ngày 01 – 31/01/2023

“Tết là phải đẹp” 2023 chính là món quà mở màn năm mới bình an, hạnh phúc HT Beauty dành tặng khách hàng. Hãy cùng tham gia chương trình hấp dẫn này cùng HT Beauty nhé!

LIÊN HỆ HOTLINE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *