Trong những năm gần đây, có rất nhiều Việt kiều đã quyết định trở về Việt Nam để làm đẹp. Điều này cho thấy sự phát triển của ngành dịch vụ làm đẹp, cũng như sự gia tăng những cơ sở làm đẹp chất lượng trong nước. Việt kiều về quê cũng được hưởng lợi từ sự phát triển này, tạo ra một thị trường làm đẹp đầy tiềm năng.

Việt kiều về nước làm đẹp vì chất lượng và giá thành tại Việt Nam

Theo các chuyên gia trong ngành làm đẹp, Việt Nam đang trở thành một điểm đến lý tưởng cho nhiều người mong muốn có một vẻ ngoài đẹp hơn. Các phương pháp làm đẹp tại Việt Nam đa dạng và được thực hiện bởi những chuyên gia có tay nghề cao và kỹ thuật tốt. Điều này giúp đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Lý do Việt kiều về nước làm đẹp vì chi phí các dịch vụ làm đẹp ở Việt Nam thấp hơn so với các nước trên thế giới, trong khi trình độ chuyên môn và dịch vụ ở trong nước không hề thua kém. Ngoài ra, nhiều Việt kiều về quê cảm nhận những giờ phút gắn bó với gia đình và bạn bè cũng tranh thủ thời gian để làm đẹp cho bản thân.

Tuy nhiên, cũng có một số thách thức mà Việt kiều phải đối mặt khi quyết định về Việt Nam để làm đẹp. Trong số đó là khó khăn trong việc tìm kiếm những cơ sở làm đẹp uy tín, đảm bảo chất lượng và an toàn. Việc tìm kiếm thông tin và đánh giá trên mạng cũng không phải là điều dễ dàng. 

Để làm đẹp an toàn và hiệu quả, Bác sĩ Trần Thị Kim Trang, Chuyên gia da liễu, Phòng khám da liễu HT Beauty đưa ra khuyến cáo trước khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp cần lựa chọn các cơ sở uy tín, đã được cấp phép của Bộ y tế, đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và sở hữu trang thiết bị hiện đại để tránh gặp biến chứng sau điều trị.

Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm
Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm

HT Beauty – “điểm dừng chân” thu hút hàng ngàn khách Việt kiều về nước làm đẹp

Tuy vậy, sự phát triển của ngành làm đẹp tại Việt Nam sẽ giúp giải quyết những thách thức này. Với sự cải thiện về chất lượng dịch vụ và sản phẩm, Việt kiều về nước làm đẹp và nhiều khách hàng quốc tế sẽ có thể yên tâm hơn khi quyết định làm đẹp ở Việt Nam.

Bác sĩ Trần Thị Kim Trang cho biết hàng năm phòng khám tiếp nhận nhiều Việt kiều đến điều trị và làm đẹp da. Tại Phòng khám da liễu HT Beauty được Bộ y tế cấp giấy phép, trang bị máy móc, trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, thiết kế liệu trình riêng biệt phù hợp và hiệu quả cho từng tình trạng da và thời gian liệu trình phù hợp với khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, cùng đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao thường xuyên cập nhập công nghệ làm đẹp mới nhất. Theo bác sĩ Trần Thị Kim Trang, chị đã trực tiếp điều trị cho nhiều khách hàng trong nước và Việt kiều, trong đó có nhiều ca điều trị khó, hỏng nặng nệ cũng được “giải quyết” thành công ngoài mong đợi.

Việt kiều về nước – Ưu đãi làm đẹp cực sốc

Phòng khám da liễu HT Beauty với mong muốn mang đến cho quý khách hàng, đặc biệt là những người Việt Kiều đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài, những trải nghiệm dịch vụ điều trị và làm đẹp tuyệt vời nhất, chúng tôi xin giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho quý khách duy nhất vào tháng 4 này.

Dịch vụ điều trị da chuẩn Y khoa

Các dịch vụ điều trị da như mụn, thâm body, sẹo, nám da,… đều được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ da liễu với nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của công nghệ điều trị tiên tiến nhất hiện nay. 

Nâng cơ – Trẻ hóa da công nghệ cao

 Sở hữu một làn da tươi trẻ, rạng rỡ sẽ giúp cho nhan sắc được thăng hạng. Hiện tại, HT Beauty ưu đãi rất nhiều dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da:

Massage thư giãn

Ngoài các dịch vụ điều trị và làm đẹp, Phòng khám chuyên khoa Da liễu còn cung cấp thêm dịch vụ massage thư giãn. Là địa điểm giúp khách hàng được thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái với không gian hiện đại khép kín.

DỊCH VỤ GIÁ THỜI GIAN
Aromatic Oil Body Massage(Massage body tinh dầu)
500.000 60 min
600.000 90 min
Hot Stone Body Massage(Massage body đá nóng)
650.000 60 min
800.000 90 min
DỊCH VỤ
PRICE
TIME
Vietnam (VND)
FACIAL MASSAGE – Relaxing face massage (Chăm sóc da mặt) 500.000 60 min
FACIAL MASSAGE – Oxy Jet (Se khít lỗ chân lông) 1.500.000 60 min
COMBO FACAIL + Massage Body
THE ORIGINAL PRICE
Vietnam (VND)
Relaxing face massage + Oil Massage Body 1.000.000
Relaxing face massage + Oil Massage Body 1.100.000
Relaxing face massage+ Hot Stone Massage Body 1.150.000
Relaxing face massage + Hot Stone Massage Body 1.300.000
Jetclear + Oil Massage Body 2.000.000
Jetclear + Oil Massage Body 2.100.000
Jetclear + Hot Stone Massage Body 2.150.000
Jetclear + Hot Stone Massage Body 2.300.000

(Bảng giá massage thư giãn tại HT Beauty)

Hình ảnh điều trị trước sau của khách hàng thực hiện tại HT Beaty

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi trong tháng 4  dành riêng Việt kiều về nước làm đẹp và các dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Để lại thông tin, HT Beauty liên hệ tư vấn cho bạn ngay    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    PHÒNG KHÁM DA LIỄU HT BEAUTY

     

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.