Bạn Thúy An, năm nay 25 tuổi, nhân viên văn phòng đến với Phòng khám da liễu HT Beauty với tình trạng da như một “bãi chiến trường” chi chít các loại mụn bọc, mụn đầu đen, thâm sẹo… Bạn có chia sẻ thêm” Trước đây da mình khỏe và khá láng mịn, chỉ xuất hiện một ít sợi bã nhờn nhưng không đáng kể. Lúc đó mình rất tự tin vì làn da trắng sáng, đi đâu ai cũng khen sao da mày đẹp thế.” Nhưng khoảng 1 năm trở về đây do áp lực cuộc sống, công việc bận rộn khiến giờ giấc sinh hoạt bị thay đổi. Mình không có thời gian để chăm sóc da hàng ngày dẫn đến tình trạng mụn mọc ngày càng nhiều.

Thúy An cũng thử nhiều cách trị mụn từ mỹ phẩm cho đến nguyên liệu thiên nhiên, ai mách gì thì làm theo nhưng tình trạng da ngày càng tệ đi.

Điều này khiến mình bị stress nặng, không dám nhìn mình trong gương, ngại giao tiếp với mọi người trên công ty. Nhiều lúc mình đã muốn bỏ cuộc, buông xuôi tất cả mọi thứ, nhưng bất ngờ đã đến với mình.

Vào sáng sớm thứ 2 đầu tuần phòng chào đón đồng nghiệp mới vào làm, bạn làm mình ấn tượng với làn da trắng sáng không tì vết. Qua một gian nói chuyện thì được biết cô ấy cũng trải qua thời kỳ như mình và để có được làn da như hiện tại là nhờ Phòng khám da liễu HT Beauty 88 Ba tháng Hai, phường 12, quận 10 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Điều trị – Trẻ hóa da.

Ngay ngày hôm đó mình đã liên hệ tới phòng khám đặt lịch đến điều trị tại HT Beauty vào dịp cuối tuần. Ấn tượng đầu tiên khi tới đây là sự nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ kỹ sư và tư vấn viên.

Sau khi được bác sĩ thăm khám, soi da và tư vấn phác đồ điều trị mụn, đó là dịch vụ HT Skin.

Công nghệ Green Laser là bước đột phá trong phục hồi và điều trị mụn. Với cơ chế hoạt động phá vỡ cồi mụn và điều tiết tuyến bã nhờn ngăn ngừa mụn hình thành. Đồng thời, công nghệ Green Laser se khít lỗ chân lông, loại bỏ vết thâm mụn, giúp da phục hồi nhanh chóng. Trong quá trình điều trị mình cảm giác cực kỳ thoải mái và thư giãn.

Câu chuyện khách hàng điều trị mụn tại HT Beauty
Loại bỏ bụi bẩn, tế bào chết giúp thông thoáng lỗ chân lông
Câu chuyện khách hàng điều trị mụn tại HT Beauty
Tiêu diệt viêm cồi mụn ngăn ngừa mụn tái phát
Câu chuyện khách hàng điều trị mụn tại HT Beauty
Phục hồi tái tạo da

Sau 3 tháng điều trị, làn da đã đạt được 90% kết quả như mong đợi. Giờ đây mình đã rất tự tin và yêu đời hơn hẳn với làn da khoẻ khoắn, sạch mụn, không còn thấy tự ti.

LIÊN HỆ HOTLINE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *