Cùng theo chân Hoa khôi Lê Thu Hà trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại Viện thẩm mỹ HT Beauty, chắc chắn sẽ khiến các tín đồ làm đẹp trên cả nước vô cùng quan tâm và mong muốn trải nghiệm một lần trong đời.

Hoa khôi Lê Thu Hà là đã xuất sắc dành được ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam 2022. Sau khi đăng quang cô luôn ý thức về vai trò, trách nhiệm khi đương nhiệm vị trí hoa khôi cũng như tham gia các hoạt động cộng đồng. Chính vì lịch trình công việc dày đặc khiến Hoa khôi Lê Thu Hà không có thời gian chăm sóc làn da của mình.

Hoa khôi Lê Thu Hà chia sẻ: “Trước đó, Hà khá khó khăn trong việc làm đẹp, chăm sóc da vì công việc hiện tại khá là bận rộn. Hà quyết định chọn Viện thẩm mỹ HT Beauty là địa chỉ để gửi gắm, chăm sóc nhan sắc của mình. Hà cảm thấy thoải mái bởi sự tư vấn nhiệt tình và tận tâm của các bạn nhân viên. Cũng như những chia sẻ làm đẹp bổ ích từ đội ngũ bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm của HT Beauty”.

Hoa khôi Lê Thu Hà đến HT Beauty
Hoa khôi Lê Thu Hà lựa chọn đến Viện thẩm mỹ HT Beauty 88 Ba tháng Hai, p.12, q.10, Tp.HCM để chăm sóc sắc đẹp

Trải nghiệm chăm sóc sắc đẹp tại Viện thẩm mỹ HT Beauty, Hoa khôi Lê Thu Hà không giấu được niềm vui, sự háo hức. Hạnh phúc nhất là khi người đẹp được trải nghiệm các dịch vụ nâng cơ, trẻ hóa da Ultherapy và liệu trình trắng sáng độc quyền Shiny Skin, đây là các dịch vụ làm đẹp hiện đại bậc nhất Việt Nam và được các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành từng lĩnh vực trực tiếp tư vấn, lựa chọn được phương pháp, liệu trình chăm sóc da phù hợp.

Bác sĩ thăm khám
Bác sĩ tư vấn của Viện thẩm mỹ HT Beauty giúp Hoa khôi Lê Thu Hà chọn phương pháp làm đẹp phù hợp

Hoa khôi Lê Thu Hà cho biết, cô yêu thích công nghệ làm đẹp, chăm sóc da tại Viện thẩm mỹ HT Beauty, bởi đây đều là những công nghệ cao hàng đầu thế giới, được FDA Hoa Kỳ công nhận, điều trị nhanh chóng mà hiệu quả lâu dài. Hơn nữa tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể khiến cô cảm thấy vô cùng hài lòng và thích thú.

Quy trình thực hiện nhanh chóng - hiệu quả)
Quy trình thực hiện nhanh chóng – hiệu quả

Đích thân trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại đây, nói về hiệu quả khi sử dụng dịch vụ Hoa khôi Lê Thu Hà cho biết, có một trải nghiệm “Hơn cả sự hài lòng”, đặc biệt là khâu chăm sóc của nhân viên: Nhiệt tình và tận tâm.
Bên cạnh việc đầu tư trang thiết bị máy móc, công nghệ chuyển giao, đội ngũ nhân viên, Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam 2022 còn cảm nhận được sự thư giãn, thoải mái, bởi không gian ấm cúng không khác gì chăm sóc da tại nhà.

Bác sĩ trực tiếp thực hiện và theo sát liệu trình
Bác sĩ trực tiếp thực hiện và theo sát liệu trình
Hoa khôi Lê Thu Hà trực tiếp trải nghiệm dịch vụ cao cấp tại HT Beauty

Hoa khôi Lê Thu Hà chia sẻ, đối với cô đây là thành quả cho sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ. Hà cảm ơn tất cả mọi người đã luôn ủng hộ, sát cánh cùng cô trong những ngày chinh chiến tại Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam 2022. Và đặc biệt là Viện thẩm mỹ HT Beauty, đó như một người bạn, một người đồng hành không thể thiếu trong mọi hành trình, nhất là chặng đường cô tham dự đấu trường nhan sắc doanh nhân này.

HT Beauty đồng hành cùng cuộc thi
HT Beauty luôn theo đồng hành cùng Hoa khôi Lê Thu Hà và các thí sinh trong suốt cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam 2022

HT Beauty hân hạnh là nhà tài trợ – cố vấn chuyên môn cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam 2022.

Founder & Chairman HT Beauty Group Trương Hoàng Thi với tư cách là cố vấn chuyên môn cho tất cả các thí sinh và là nhà tài trợ chính thức của cuộc thi. Để mong muốn tiếp thêm động lực cho các thí sinh, Founder Viện thẩm mỹ HT Beauty Trương Hoàng Thi đặc biệt dành tặng phần quà lên tới 200 triệu đồng cho Hoa khôi của chương trình và dành riêng gói làm đẹp cao cấp trị giá lên đến 50 triệu đồng cho Top 20 cuộc thi.

Founder Viện thẩm mỹ HT Beauty Trương Hoàng Thi – Cố vấn chuyên môn cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam 2022

Thông qua cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam năm 2022, Viện Thẩm Mỹ HT Beauty mong muốn đóng góp kinh nghiệm, uy tín của mình nhằm giúp các thí sinh chăm sóc, bảo vệ làn da, mang lại vẻ đẹp rạng rỡ nhất.

Cùng với nhiều công nghệ độc quyền trên thị trường được chuyển giao độc quyền từ những nước đi đầu trong ngành thẩm mỹ như:

  • Nâng cơ – trẻ hóa da đa tầng Ultherapy
  • Phục hồi – tái sinh da hư tổn Premium Gloval
  • Điều trị các vấn đề về da công nghệ cao: Nám – mụn – thâm – sẹo,…
  • Trắng sáng – căng bóng da độc quyền Macôrd Pro – Shiny Skin

LIÊN HỆ HOTLINE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *