💓 Thân gửi Quý khách hàng,
Lời đầu tiên, HT Beauty xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng của Quý khách là nguồn động lực mạnh mẽ tiếp lửa cho đội ngũ nhân viên tại HT Beauty hoàn thiện hơn mỗi ngày.
Sau thời gian xây dựng và hoàn thiện cơ sở mới sẽ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 18/9/2022 tại địa chỉ 𝟖𝟖 đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐁𝐚 𝐓𝐡𝐚́𝐧𝐠 𝐇𝐚𝐢, 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟏𝟐, 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝟏𝟎, 𝐓𝐏.𝐇𝐂𝐌 thay thế cho địa chỉ cũ 181/14 đường Ba Tháng Hai, phường 11, quận 10.
Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nhu cầu làm đẹp của khách hàng, HT Beauty đã nâng cấp cơ sở theo quy chuẩn mô hình Phòng khám chuyên khoa da liễu với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn y khoa.
HT Beauty tin rằng với sự chuyển mình này sẽ là bước ngoặt lớn để tập thể nhân viên chúng tôi từng bước hoàn thiện sứ mệnh đồng hành cùng Quý khách hàng trên hành trình kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ.
Hân hoan chào đón các Quý khách hàng đầu tiên đến với cơ sở mới HT BEAUTY cùng khám phá và trải nghiệm các công nghệ đẳng cấp đang chờ đón Quý khách hàng.
Chân thành cảm ơn và chào đón Quý khách❤️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *