HT Beauty tự hào là nhà tài trợ – cố vấn chuyên môn cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam năm 2022

Cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam năm 2022 là cuộc thi dành cho các nữ doanh nhân có độ tuổi từ 18 – 59 tuổi, đang điều hành doanh nghiệp trên cả nước. Với mục đích tạo nên một sân chơi nhan sắc xứng tầm doanh nhân, mong muốn đề cao, tôn vinh nét đẹp khát vọng – bản lĩnh của các nữ doanh nhân trong thời đại mới. Thông qua cuộc thi muốn lan tỏa những thông điệp tích cực đến với cộng đồng, trao cho mỗi doanh nhân những cơ hội, nhất là quyền năng của nhan sắc, của bản lĩnh, của những mối quan hệ mới trong cộng đồng doanh nhân.

Viện Thẩm Mỹ HT Beauty đã chính thức ký kết hợp tác trở thành nhà tài trợ – cố vấn chuyên môn cho cuộc thi. Với sự đồng hành này, Viện Thẩm Mỹ HT Beauty hy vọng có thể hỗ trợ và tạo đạo cho các thí sinh trở nên rạng rỡ, tự tin để chinh phục ngôi vị cao nhất trong cuộc thi.

HT Beauty tự hào là nhà tài trợ – cố vấn chuyên môn cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam năm 2022

Ngày 13/12 vừa qua, vòng Bán kết Hoa Khôi Doanh Nhân Tài Sắc Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra. Founder & Chairman HT Beauty Group Trương Hoàng Thi với tư cách là cố vấn chuyên môn cho tất cả các thí sinh và là nhà tài trợ chính thức của cuộc thi. Để mong muốn tiếp thêm động lực cho các thí sinh, Founder Viện thẩm mỹ HT Beauty Trương Hoàng Thi sẽ đặc biệt dành tặng phần quà lên tới 200 triệu đồng cho Hoa khôi của chương trình và nhiều giải thưởng phụ cho những người đẹp thắng giải.

Founder & Chairman HT Beauty Group Trương Hoàng Thi tham dự trong buổi lễ

Phát biểu trong buổi lễ, Founder & Chairman HT Beauty Group Trương Hoàng Thi chia sẻ: “Tôi cảm thấy tự hào và vinh dự là nhà tài trợ sắc đẹp Cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2022. Sản phẩm của chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành quan trọng để các thí sinh có gương mặt hoàn hảo, làn da trắng hồng, căng mịn và tỏa sáng rạng rỡ, tự tin trong mọi thời điểm xuất hiện. Đó cũng chính là lý do khiến Thi cùng HT Beauty quyết định đồng hành cùng các thí sinh trong cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân Tài Sắc Việt Nam 2022. Với cương vị là Founder & Chairman HT Beauty Group, Thi mong muốn chia sẻ những kiến thức chăm sóc da chuyên sâu cho tất cả thí sinh, chắp cánh giấc mơ hoa khôi cho các bạn và hi vọng bước ra khỏi cuộc thi, dù là ai luôn có bản lĩnh và trở thành nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người.”

Founder & Chairman HT Beauty Group Trương Hoàng Thi xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về sức khỏe, diện mạo và kiến thức, các thí sinh đã bước vào đêm Bán kết Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam năm 2022 với đầy sự tự tin và thể hiện phần thi của mình một cách xuất sắc.

Hình ảnh các thí sinh tham gia bán kết
Hình ảnh các thí sinh tham gia đêm bán kết

Viện thẩm mỹ HT Beauty – địa chỉ điều trị và trẻ hoá da uy tín số 1 TP.HCM

Trong suốt 10 năm hình thành và phát triển, Founder & Chairman HT Beauty Group Trương Hoàng Thi đã đưa thương hiệu “HT Beauty – đứa con tinh thần” của chị trở thành thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu trong lĩnh vực điều trị và trẻ hoá da. Luôn tiên phong, đi đầu trong xu hướng làm đẹp ứng dụng các công nghệ cao, giúp gìn giữ thanh xuân cho tất cả khách hàng.
Với hàng loạt công nghệ độc quyền trên thị trường được chuyển giao độc quyền từ những nước đi đầu trong ngành thẩm mỹ như:

  • Nâng cơ – trẻ hóa da đa tầng Ultherapy
  • Phục hồi – tái sinh da hư tổn Premium Gloval
  • Điều trị các vấn đề về da công nghệ cao: Nám – mụn – thâm – sẹo,…
  • Trắng sáng – căng bóng da độc quyền Macôrd Pro
Viện thẩm mỹ HT Beauty
Viện thẩm mỹ HT Beauty

Trong lần đầu tiên đồng hành cùng cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam năm 20222, Viện Thẩm Mỹ HT Beauty sẽ đóng góp kinh nghiệm, uy tín của mình nhằm giúp các thí sinh chăm sóc, bảo vệ làn da, mang lại vẻ đẹp rạng rỡ nhất. Đồng thời Founder & Chairman HT Beauty Group Trương Hoàng Thi sẽ đóng vai trò Cố vấn chuyên môn cho các thí sinh trong suốt hành trình của cuộc thi.

Hy vọng với sự cổ vũ mạnh mẽ và hỗ trợ hết mình từ HT Beauty, các thí sinh sẽ trau dồi thêm những kỹ năng cần thiết giúp bản thân tỏa sáng nhất. Chúc tất cả các thí sinh luôn tự tin và có hành trình chinh phục vương miện đầy ý nghĩa, lan tỏa và là nguồn cảm hứng đến cộng đồng và xã hội.

LIÊN HỆ HOTLINE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *