Chị Diệu Anh (39 tuổi), hiện đang là trưởng phòng kế toán tại một công ty xuất nhập khẩu, vừa có một trải nghiệm đáng nhớ. Chính là thực hiện Nâng cơ- Thon gọn gương mặt tại Viện thẩm mỹ HT Beauty giúp chị đánh bay nọng cằm đã hơn 10 năm, chỉ sau 60 phút chị đã có ngay khung cằm chuẩn Vline.

Chị Diệu Anh – người phụ nữ thích làm đẹp nhưng lại sợ đau đã có một trải nghiệm vô cùng hài lòng ngay tại HT Beauty. Chị Diệu Anh chia sẻ “Chị biết đến HT Beauty nhờ chị bạn đã làm ở đây rồi. Thì về chị em cũng uống cà phê chia sẻ không có đau đâu. Chị nghe hài lòng và đã đến HT Beauty nghe bác sĩ thăm khám và tư vấn”. Lúc đầu ghé Viện thẩm mỹ HT Beauty, chị Diệu Anh rất “nhát” chưa dám trải nghiệm bất kỳ dịch vụ công nghệ cao gì chỉ vì sợ… đau. Thế nhưng, khi nghe thấy bác sĩ tư vấn kỹ về dịch vụ Vline Therapy với công nghệ không xâm lấn, không đau rát, không cần thời gian nghỉ dưỡng. 

Chị Diệu Anh được Bác sĩ tại HT Beauty tư vấn về tình trạng da trước khi thực hiện Vline Therapy.
Chị Diệu Anh được Bác sĩ tại HT Beauty tư vấn về tình trạng da trước khi thực hiện Vline Therapy.

Với phương pháp độc quyền “Mặt gọn – Cằm thon” Vline Therapy tại HT Beauty, chỉ sau 60 phút, chị Diệu Anh đã sở hữu gương mặt tươi trẻ, thon gọn. Cằm đầy nọng ban đầu đã thay bằng chiếc cằm chuẩn Vline.

Tại HT Beauty, chị Diệu Anh đã được trải nghiệm Vline Therapy một cách thoải mái và thư giãn nhất.
Tại HT Beauty, chị Diệu Anh đã được trải nghiệm Vline Therapy một cách thoải mái và thư giãn nhất.

Bất ngờ rằng, bác sĩ tại HT Beauty lập tức “cảnh báo”: “Chị sẽ đẹp lên từng ngày, bởi ngay sau khi điều trị chỉ mới thấy được 20% hiệu quả mà thôi, hiệu quả sẽ tiếp tục được cải thiện sau 2- 4 tuần khi cơ thể sản sinh collagen mới, và đặc biệt kết quả sẽ được duy trì từ 1- 2 năm”.

Và đương nhiên, Vline Therapy là công nghệ làm đẹp hiện đại với tiêu chí an toàn, hiệu quả tức thì, tiết kiệm chi phí, đặc biệt phù hợp với người bận rộn không có thời gian chăm sóc da, không phân biệt giới tính. Công nghệ Vline Therapy cũng có thể giúp các quý ông lấy lại phong độ thời trai trẻ chỉ bằng 1 lần điều trị duy nhất với hiệu quả tức thì tại đây.

LIÊN HỆ HOTLINE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *