Đốt nốt ruồi
Đốt nốt ruồi

LÝ DO BẠN NÊN TẨY NỐT RUỒI

Nốt ruồi (hay còn gọi là mụn ruồi) là những chấm nhỏ hình tròn hoặc hình bầu dục sậm màu (thường là màu nâu hoặc đen), xuất hiện đơn lẻ hoặc thành một mảng gồm nhiều nốt ruồi liền nhau trên da. Nốt ruồi xuất hiện ở mọi nơi trên cơ thể. Hầu hết các nốt ruồi bắt đầu từ khi còn nhỏ và thường hình thành ở độ tuổi từ 25 đến 30. Trung bình mỗi người có khoảng 10-40 nốt ruồi. Nốt ruồi thường thay đổi chậm về hình dạng, đổi màu, lồi hơn hoặc mọc lông. Các nốt ruồi cũng có thể mờ dần và biến mất.Nốt ruồi trên mặt thường gây mất thẩm mỹ và khiến nhiều người thiếu tự tin. Vì vậy, nếu phát hiện có nốt ruồi trên da, để đảm bảo an toàn, bạn nên liên hệ với cơ sở uy tín để được thăm khám và tư vấn theo phương pháp phù hợp. Một số lý do khiến mọi người mong muốn tẩy nốt ruồi:

Tẩy nốt ruồi không đau không để lại sẹo
 • Nốt ruồi phần đuôi mắt

Vị trí này được gọi là gian môn. Nếu con gái có nốt ruồi ở vị trí này thường có hôn nhân không hạnh phúc, dễ ly hôn. Còn con trai dễ bắt cá hai tay, không thẳng thắn trong chuyện tình cảm.

 • Nốt ruồi trên xương đòn

Nếu có nốt ruồi trên xương đòn (xương quai xanh) thường gặp khó khăn, vất vả trong sự nghiệp, phải đánh đổi nhiều thứ nhưng không nhận lại được bao nhiêu.

 • Nốt ruồi trên thắt lưng

Vị trí này được gọi là gian môn. Nếu con gái có nốt ruồi ở vị trí này thường có hôn nhân không hạnh phúc, dễ ly hôn. Còn con trai dễ bắt cá hai tay, không thẳng thắn trong chuyện tình cảm.

 • Mặt trái đầu gối chân trái

Đây là nốt ruồi hung. Người có nốt ruồi ở vị trí này thường gặp xui xẻo, gặp nhiều tai nạn, khó khăn và nhiều thử thách.

 • Nốt ruồi trên cổ họng

Nếu bạn có nốt ruồi trên yết hầu, bạn nên quan tâm đến sự an toàn của bản thân vì đây là nốt ruồi không tốt và thường gặp nhiều bất lợi.

 • Hai bên trán, ngang vị trí lông mày

Những người này thường gặp phải những nguy hiểm không lường trước được, nên cẩn thận khi ra ngoài.

 • Nốt ruồi trên ngực

Dấu hiệu người có số đào hoa, dễ thu hút người đối diện nhưng do gặp nhiều thị phi nên chuyện tình duyên thường không mấy thuận lợi.

TẨY NỐT RUỒI HIỆU QUẢ TẠI HT BEAUTY

PHƯƠNG PHÁP TẨY NỐT RUỒI  AN TOÀN – NHANH CHÓNG – KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

Sử dụng Công nghệ Laser cùng với chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm của các bác sĩ, HT Beauty tự hào là địa chỉ xóa nốt ruồi uy tín tại TP.HCM.

TẨY NỐT RUỒI TẠI HT BEAUTY

CHI PHÍ DỊCH VỤ TẨY NỐT RUỒI CÔNG NGHỆ LASER

XOÁ SẠCH NỐT RUỒI – KHÔNG ĐỂ LẠI S.Ẹ.O

Giá gốc: 200.000đ

CHỈ CÒN 99K/ NỐT

Áp dụng 20 SUẤT ưu đãi đến 15/06/2024
 
Chỉ còn 11 SUẤT đang đợi bạn!
ĐĂNG KÝ NGAY

HIỆU QUẢ SAU XOÁ NÔT RUỒI

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

KHÁC BIỆT CHỈ CÓ TẠI

HT BEAUTY

Đội ngũ Bác sĩ tại HT Beauty

Đội ngũ Bác sĩ với gần 10 năm kinh nghiệm, trực tiếp tư vấn/ hỗ trợ phác đồ riêng biệt và luôn theo sát quá trình thực hiện của khách hàng.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được khử khuẩn và khép kín đạt chuẩn Y Khoa, mang tới sự an tâm và an toàn cho khách hàng.

Máy móc, trang thiết bị được chuyển giao công nghệ Châu Âu, Hàn Quốc... được FDA, KFDA, CE chứng nhận an toàn trong chăm sóc sắc đẹp.

Chi phí dịch vụ công khai minh bạchc.a.m kết bằng văn bản.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Để lại thông tin, HT Beauty liên hệ tư vấn cho bạn ngay


  DỊCH VỤ LIÊN QUAN

  Trị mụn chuẩn y khoa HT Skin
  Trị viêm nang lông Fusion Therapy