Khi vòng kim thời gian khép lại một năm là lúc chúng ta cùng nhau ngồi nhìn lại chặng đường đã qua của mình. Đó cũng là lí do mà tối 15/01/2020 vừa qua,  H&T Spa đã tổ chức Lễ tất niên cho toàn thể thành viên của đại gia đình H&T Group với sự góp mặt của các vị khách mời thân thuộc.

TRAO BẰNG KHEN CHO CÁ NHÂN VÀ TẬP THỂ XUẤT SẮC

Trong bữa tiệc cuối năm, có lẽ tiết mục được nhiều người mong chờ nhất đó chính là trao hoa và bằng khen cho những nhân viên xuất sắc nhất, tập thể xuất sắc nhất… trong năm vừa qua.

Một đoạn video ngắn để tất cả các thành viên cũng như khách mời cùng nhìn lại một năm của H&T Spa, những tiếng cười vang lên cùng với những giọt nước mắt vì xúc động vì sự thành công vì sự cố gắng của toàn thế tập thể H&T Group.

LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH TỪ CEO H&T SPA

Year End Party cũng là dịp để Ban lãnh đạo H&T Group ghi nhận thành quả, nỗ lực của những cộng sự đã luôn “kề vai sát cánh” trong công cuộc chèo lái con thuyền mang tên H&T. Đồng thời Mrs Trương Hoàng Thi – CEO H&T Spa cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả khách hàng đã, đang và sẽ luôn ủng hộ H&T Spa trong 7 năm vừa qua.

NHỮNG TIẾT MỤC VĂN NGHỆ ĐẶC SẮC

Khi mùa xuân gõ cửa, đất trời cũng khoác lên mình chiếc áo lộng lẫy và đêm tiệc tất nhiên của H&T Spa cũng thế, cũng ngập tràn sắc xuân với những bản nhạc, những vũ điệu vô cùng tuyệt vời đến từ các cá nhân, tập thể đến từ 2 chi nhánh H&T Spa.

TRAO CHO NHAU NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA Một trong những hoạt động được xem là vui nhất, háo hức nhất đó chính là tiết mục bốc quà tặng ngẫu nhiên – do chính mỗi thành viên H&T Spa chuẩn bị, với mong muốn người nhận quà có một năm mới bình an và hạnh phúc.

TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG CHO ĐẾN CUỐI BUỔI TIỆC

Cho đến cuối buổi tiệc, nhiều thành viên vẫn còn rất nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng, cùng nhau lắc lư theo những nhịp điệu, trao cho nhau những cử chỉ yêu thương. Mọi người cùng quây quần bên nhau, nâng ly rượu ngọt tượng trưng cho tình cảm đong đầy và chúc tụng nhau những câu chúc khi xuân về tết đến. Bữa tiệc đã khép lại với niềm vui vẻ, sự hân hoan của tất cả các thành viên trong đại gia đình H&T Spa. 

Year End Party Night 2019 đã để lại rất nhiều những cảm xúc, kỷ niệm trong lòng mỗi người tham dự. 2019 khép lại, 2020 mở ra với rất nhiều những dự định, những ấp ủ đã và đang được triển khai. Chúng ta cùng chúc cho H&T Spa ngày một lớn mạnh hơn, phát triển hơn, mạnh mẽ hơn, mang đến thật nhiều những giá trị cho những người yêu cái đẹp.

Một số hình ảnh khác của buổi tiệc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *