Liều lượng khi tiêm Botox để thon gọn hàm rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của dịch vụ. Nếu tiêm Botox quá liều sẽ dẫn đến nhiều rủi ro về sức khoẻ, mà tiêm quá ít sẽ không đảm bảo tác dụng như mong muốn. Vậy tiêm Botox gọn hàm cần bao nhiêu cc? thì dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn!

Khi nào bạn cần tiêm Botox gọn hàm?

Botox được quan tâm nhiều nhất trong thời gian qua là một trong những phương pháp thẩm mỹ nội khoa. Phương pháp này giúp khắc phục một số nhược điểm trên gương mặt và Botox được ứng dụng nhiều nhất chính là giúp thon gọn gương mặt, chỉnh hình cơ hàm.
Tiêm Botox thon gọn hàm là sử dụng một loại protein được chiết xuất từ độc tố có trong vi khuẩn Clostridium Botulinum. Vì vậy, liều lượng tiêm Botox gọn hàm cần được điều chỉnh phù hợp với tình trạng khách hàng để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng sau khi tiêm.

Tuy nhiên, Botox không giải quyết được hết nhược điểm của hàm. Botox được phát huy hiệu quả tốt nhất khi bạn có xương hàm to và thô do cơ cắn. Nếu bạn có tình trạng xương hàm to và thô thì Botox có thể giúp giảm thiểu 60%. Lý do là Botox không tác động đến xương hàm mà chỉ tác động đến phần cơ hàm.

tiêm botox gọn hàm cần bao nhiêu cc? Chi phí tiêm botox gọn hàm #2023
Liều lượng Botox tiêm gọn hàm sẽ được điều chỉnh bởi các bác sĩ chuyên khoa sao phù hợp và an toàn

Liều lượng tiêm Botox gọn hàm bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều bạn thắc mắc tiêm Botox gọn hàm cần bao nhiêu cc. Các bác sĩ cho biết, Botox không tính theo đơn vị cc mà được tính theo đơn vị U(unit). Mỗi U tương ứng với 1 đơn vị. Về lý thuyết, để hàm có thể thon gọn sẽ cần khoảng 50-100 U cho hai bên hàm.

Tuy nhiên, liều lượng tiêm Botox không cố định và sẽ thay đổi tùy theo tình trạng. Bác sĩ sẽ sử dụng liều lượng đơn vị Botox phù hợp, cân đối theo mong muốn cải thiện tình trạng xương hàm của khách hàng. Lượng Botox tiêm phải vừa đủ, ít quá sẽ không mang lại hiệu quả còn nhiều quá sẽ dẫn đến cứng cơ gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Hiện nay, nhiều cơ sở thẩm mỹ quy định liều lượng Botox thành cc. Điều này là không phù hợp và có thể gây ra sự mất an toàn. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ và hỏi ý kiến ​​của những người thực hiện để tránh tác dụng phụ hoặc biến chứng thẩm mỹ.

Tiêm Botox gọn hàm giá bao nhiêu?Giá 2023

Botox được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất và đầy đủ giấy chứng nhận, được Bộ Y tế kiểm định thì chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn so với loại Botox không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Ngoài ra, tiêm thon gọn hàm cần bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào lượng Botox cần sử dụng. Nếu như khuôn hàm quá to, vuông thì sẽ cần liều lượng nhiều để tiêm mới đạt được hiệu quả như mong muốn.

Một số cơ sở thẩm mỹ uy tín giá tiêm thon gọn hàm dao động từ 4.000.000 – 10.000.000 vnđ. Mức giá tuy cao hơn nhiều so với các cơ sở thẩm mỹ không có giấy cấp phép nhưng đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hạn chế tối đa xảy ra các biến chứng không mong muốn có thể xảy ra.

Tiêm Botox gọn hàm bao lâu có tác dụng

Thực hiện tiêm Botox chỉ mất từ 15- 30 phút, sau khi thuốc tê có tác dụng bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật tiêm Botox vào vùng cần để làm thon gọn hàm. Tuy nhiên, hiệu quả của Botox sẽ không được nhìn thấy ngay. Bình thường sẽ mất khoảng từ 5-7 ngày để Botox có tác dụng của mình và đem lại hiệu quả thẩm mỹ rõ ràng nhất.

Dấu hiệu hàm bị mỏi là cảm nhận chính thấy ngay sau khi tiêm Botox gọn hàm. Vì lúc này Botox bắt đầu phát tín hiệu làm tê liệt cơ cắn, cơ cắn sẽ hoạt động ít hơn và từ đó hàm không còn bị to như trước kia. Đây là lý do tại sao sau khi tiêm Botox gọn hàm xảy ra tình trạng mỏi hàm và có chút ảnh hưởng về hoạt động ăn uống.

Tuy nhiên, khoảng 1 tháng đầu tiên dấu hiệu này sẽ tự biến mất và việc ăn uống sẽ trở lại bình thường. Hiệu quả thon gọn hàm bằng Botox sẽ được duy trì từ 6-12 tháng. Đương nhiên, kết quả này sẽ tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm được tiêm, cơ địa mỗi người cũng như là kỹ thuật tiêm của bác sĩ.

tiêm botox gọn hàm cần bao nhiêu cc? Chi phí tiêm botox gọn hàm #2023
Sau khi tiêm Botox gọn hàm từ 5- 7 ngày có nhìn thấy hiệu quả.

Tiêm Botox gọn hàm nhiều lần có sao không?

Dù đã được Bộ Y tế cấp phép nhưng tiêm Botox vẫn có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm, vì vậy không nên tiêm Botox quá nhiều lần. Xác liều lượng Botox tiêm là cần thiết để đảm bảo rằng bạn không tiêm quá ít hoặc quá nhiều.

Có thể tiêm Botox lại nhiều lần nhưng phải sau từ 6-9 tháng hoặc được bác sĩ chỉ định. Sử dụng quá nhiều Botox cho mục đích thẩm mỹ có thể gây biến dạng khuôn mặt, cứng đơ, ảnh hưởng đến việc ăn uống và nói chuyện. Chính vì vậy, bạn đừng nên lạm dụng Botox quá nhiều trong mọi tình huống.

Với những thông tin chia sẻ về câu hỏi tiêm Botox gọn hàm cần bao nhiêu cc và chi phí tiêm Botox gọn hàm. HT Beauty hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ tiêm Botox gọn hàm cũng như bảng giá tiêm Botox gọn hàm trên thị trường hiện nay. Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn về các dịch vụ làm đẹp tại HT Beauty, hãy liên hệ đến Hotline 0932 94 7879 để được hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *