Hiện nay , việc triệt lông nách vĩnh viễn hầu như không thể thiếu với các chị em để loại bỏ đi phần lông khó chịu và tự tin khi mặc những bộ cánh hai dây . Chính những lý do này đã giúp cho các dịch vụ triệt lông nách vĩnh viễn phát triển mạnh mẽ. Nhưng sẽ có nhiều chị em vẫn bâng khuâng liệu có nên triệt lông nách vĩnh viễn không? Phương pháp nào triệt lông nách vĩnh viễn an toàn ? Ưu và nhược điểm của triệt lông nách vĩnh viễn là gì ? Vậy thì hãy cùng theo dõi HT Beauty giải đáp hết các thắc mắc về triệt lông nách vĩnh viễn dưới bài viết này nhé !

>> Xem thêm:

triệt lông nách vĩnh viễn

Có nên triệt lông nách vĩnh viễn không ?

Việc quyết định triệt lông nách vĩnh viễn hay không phụ thuộc vào mong muốn cá nhân và tình hình cụ thể của bạn. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm mà bạn có thể cân nhắc:

Ưu điểm :

  • Không cần lo lắng về lông mọc trở lại: Khi bạn triệt lông nách vĩnh viễn, lông thường sẽ mọc chậm hơn, mỏng hơn và ít hơn sau mỗi lần triệt. Điều này có thể giúp bạn thoải mái hơn trong việc duy trì mọt làn da mịn màng.
  • Giảm tình trạng kích ứng da: Với một số người, lông mọc ngược có thể gây kích ứng da. Triệt lông nách vĩnh viễn có thể giúp giảm tình trạng này.

triệt lông nách vĩnh viễn

Nhược điểm :

  • Chi phí cao hơn: Các phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn thường có chi phí đắt đỏ hơn so với các phương pháp triệt lông tạm thời khác.
  • Lông mọc ngược: Trong một số trường hợp, lông có thể mọc theo hướng ngược lại, gây khó chịu và cần phải xử lý lại.

triệt lông nách vĩnh viễn

Các phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn an toàn 

Hiện nay, có một số phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn được coi là một kết quả toàn vẹn và hiệu quả. Dưới đây là một số phương pháp phổ biến:

Laser

Sử dụng tia laser ánh sáng nhẹ để tác động lên sợi lông. Phương pháp này thường đòi hỏi nhiều lần điều trị, nhưng sau khi hoàn thành, lông sẽ mọc ít và nhạt đi. Triệt lông laser thường an toàn nếu được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm.

IPL (Intense Pulsed Light) 

Tương tự như laser, IPL cũng sử dụng ánh sáng để triệt lông. Tuy nhiên, ánh sáng ở đây không tập trung và mạnh như laser, cần nhiều lần điều trị hơn.

triệt lông nách vĩnh viễn

Điện phân 

Phương pháp này thường được coi là vĩnh viễn. Nó hoạt động bằng cách đưa một kim nhỏ qua da và sử dụng năng lượng để khai thác nang lông. Tuy nhiên, đó là một quá trình mất thời gian và đòi hỏi kỹ thuật cao.

Diode Laser 

Loại laser này thường được coi là hiệu quả và an toàn cho mọi loại da. Nó có thể được sử dụng để triệt lông ở nhiều vùng khác nhau trên cơ thể.

Những câu hỏi thắc mắc về triệt lông nách vĩnh viễn

Triệt lông nách bằng laser có hiệu quả không? 

Triệt lông bằng laser thường rất hiệu quả trong công việc loại bỏ lông vĩnh viễn hoặc ít nhất là kéo dài thời gian mọc lông lại. Tuy nhiên, hiệu quả có thể thay đổi tùy chọn theo loại da, màu da, màu lông và loại máy laser được sử dụng. Một số người có thể cần một loạt các phiên bản điều trị để đạt được kết quả tốt nhất.

Phương pháp triệt lông nào tốt nhất? 

Không có phương pháp nào được coi là tốt nhất mà phụ thuộc vào sở hữu cá nhân, loại da và khả năng chịu đựng. Laser và IPL thường là phương pháp phổ biến để triệt lông vĩnh viễn.

Cần điều trị bao nhiêu lần để lông rụng hoàn toàn? 

Số lần điều trị cần thiết có thể dao động từ 6 đến 10 lần hoặc nhiều hơn, tùy thuộc vào cá nhân mỗi người và tình trạng của mỗi loại da. Tuỳ vào việc lông quay lại trong các giai đoạn khác nhau cần phải được xử lý trong nhiều lần khác nhau.

Phương pháp triệt lông có đau không? 

Kết quả có thể khác nhau tùy theo người và phương pháp. Nhiều người mô tả cảm giác giống như kim châm hoặc cảm giác nóng rát nhẹ trong quá trình triệt lông bằng laser hoặc IPL.

Có tác dụng phụ nào không? 

Một số tác dụng phụ có thể xuất hiện sau điều trị như đỏ da và kích ứng. Những tác dụng phụ này thường chỉ kéo dài chỉ trong thời gian ngắn.

Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không?

Các phương pháp triệt lông vĩnh viễn có thể mang lại hiệu quả, nhưng kết quả có thể khác nhau đối với mỗi người. Một số người có thể đạt được kết quả tốt sau ít lần thực hiện, trong khi những người khác có thể cần nhiều lần hơn.

Có điều kiện nào cần cân nhắc trước khi hoàn thành lông vĩnh viễn?

Trước khi quyết định triệt lông vĩnh viễn, bạn nên thảo luận với chuyên gia da liễu hoặc chuyên gia y tế về tình trạng da của bạn và xác định xem liệu phương pháp triệt lông nào phù hợp với bạn. Điều đặc biệt quan trọng đối với những người có vấn đề về da như dễ nổi mẫn đỏ, viêm nhiễm ,mụn  hoặc các tình trạng khác.

HT Beauty đã giải đáp cho bạn câu hỏi triệt lông nách vĩnh viễn có mọc lại hay không và những thắc mắc xoay quanh vấn đề triệt lông nách vĩnh viễn qua bài viết trên. Bạn hãy trải nghiệm công nghệ triệt lông vĩnh viễn . Nếu bạn còn bất kì câu hỏi thắc mắc nào hãy để lại số điên thoại và thông tin bên dưới . Đội ngũ chuyên gia tại HT Beauty sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Để lại thông tin, HT Beauty liên hệ tư vấn cho bạn ngay


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *