Trong cuộc sống hàng ngày của anh Tuấn Anh thì mọi người luôn hình dung anh là người rất tài giỏi và thành công. Nhưng ít ai biết rằng đằng sau bề ngoài mạnh mẽ này còn có một mối lo thầm kín.

Trước khi thực hiện, hai bên xương hàm chảy xệ khiến gương mặt to bè, đôi mắt mệt mỏi có nhiều nếp nhăn, thâm sạm

Cũng như bao người khi bước qua ngưỡng cửa U50, doanh nhân Tuấn Anh cũng đau đầu tìm mọi cách để cải thiện sự lão hóa ngày càng rõ rệt trên gương mặt.

Trước khi thực hiện, hai bên xương hàm chảy xệ khiến gương mặt to bè, đôi mắt mệt mỏi có nhiều nếp nhăn, thâm sạm

Là một doanh nhân, Tuấn Anh luôn bận rộn với công việc kinh doanh mỗi ngày và dành nhiều thời gian để chăm sóc tổ ấm của mình. Anh chia sẻ: “Công việc kinh doanh của tôi rất bận rộn vì vậy đã lâu lắm rồi không chăm sóc da”.

Dạo gần đây anh nhận thấy làn da ngày càng kém sắc, nếp nhăn xuất hiện nhiều hơn. Giờ anh mới bắt đầu để ý và lo lắng tìm cách khắc phục. Anh Tuấn Anh cũng đã tìm hiểu rất nhiều phương pháp trẻ hoá da, từ phương pháp căng da mặt bằng chỉ nhưng hiệu quả đem lại khiến tôi không hài lòng và an tâm về tính an toàn của nó. Anh chia sẻ thêm: “Tôi muốn sử dụng một phương pháp trẻ hoá hiệu quả, an toàn và đặc biệt là không đau rát”

Doanh Nhân U50 Tuấn Anh Lựa Chọn Công Nghệ Nâng Cơ – Xoá Chảy Xệ Ultherapy Để Trẻ Hóa Làn Da, Lưu Giữ Nét Thanh Xuân

Hiện nay xuất hiện ồ ạt làn sóng phẫu thuật thẩm mỹ tại các thành phố lớn nhưng những người thành đạt, có trình độ cao mới thực sự bị thu hút đến xu hướng làm đẹp an toàn, tự nhiên. Tôi biết đến HT Beauty nhờ một người bạn giới thiệu và tôi cũng dành thời gian tìm hiểu và rất hài lòng với dịch vụ của Viện thẩm mỹ HT Beauty cung cấp.

Khi đến HT Beauty, tại đây anh được bác sĩ trực tiếp tư vấn về tình trạng da và các phương pháp trẻ hóa da phù hợp. Cuối cùng, anh lựa chọn Ultherapy, công nghệ trẻ hóa, xóa chảy xệ và săn chắc da mới nhất hiện nay, đặc biệt đây là kỹ thuật không phẫu thuật dao kéo.

Sau 60 phút điều trị, anh Tuấn Anh đã rất bất ngờ trước diện mạo mới của mình trước gương. Anh đã trẻ hơn chục tuổi, vùng má và nọng cằm chảy xệ biến mất, làn da khô ráp trở nên mịn màng. Càng bất ngờ hơn khi bác sĩ cho biết kết quả chỉ đạt 20% nhưng sau 3- 6 tháng sau anh sẽ thấy được hiệu từ từ đến 80%.

​​Công nghệ Ultherapy như là một cuộc cách mạng “lột ​​xác nhan sắc”, đã được các chuyên gia công nhận sức mạnh trẻ hóa chẳng kém gì phẫu thuật thẩm mỹ. Ultherapy với khả năng trẻ hóa đi sâu vào 5 lớp da ở độ sâu 4,5mm giúp bạn đạt được độ thon gọn và tăng độ đàn hồi hoàn hảo khiến bạn trông như ở độ tuổi đôi mươi.

LIÊN HỆ HOTLINE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *