Từ khi tiêm Botox ra đời, nó được khách hàng từ độ tuôi 30 ưa chuộng sử dụng trong làm đẹp. Vì đây là thời điểm, nhiều người rất lo lắng các nếp nhăn trên khuôn mặt đang dần xuất hiện ngày càng nhiều. Nhờ vậy, botox được nhiều người biết đến công dụng xoá mờ các nếp nhăn và giúp thon gọn hàm hiệu quả. Nhưng chi phí tiêm Botox giá bao nhiêu tiền? Giá tiêm botox rẻ liệu có an toàn không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Chi phí tiêm botox bao nhiêu tiền? Giá tiêm botox rẻ nguy hiểm
Tiêm Botox an toàn hiệu quả, tiết kiệm chi phí thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá tiêm Botox?

Hiện nay có rất nhiều bệnh viện, thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ tiêm Botox giúp cải thiện các tình trạng khác nhau, đặc biệt là tiêm thon gọn hàm. Giá cả rất cạnh tranh và chi phí tiêm botox sẽ thay đổi theo từng vị trí tiêm. Vì có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí tiêm Botox. Cụ thể như sau:

Loại Botox được sử dụng

Loại botox là yếu tố quyết định chi phí tiêm Botox. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại botox, tuy nhiên botox chất lượng ít mà hàng giả thì nhiều. Do đó, người dùng phải thật thông minh và nhạy bén hơn khi phân biệt Botox thật và Botox giả. Đối với botox chất lượng tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ có tác dụng duy trì hiệu quả lâu hơn thì mức giá đắt hơn so với botox giả, không rõ nguồn gốc trên thị trường.

Chi phí tiêm botox bao nhiêu tiền? Giá tiêm botox rẻ nguy hiểm
Loại Botox sử dụng tiêm sẽ ảnh hưởng đến chi phí tiêm Botox.

>> Xem thêm: Tiêm botox là gì? Tiêm botox làm đẹp da có an toàn không?

Tình trạng da, nhu cầu và các vị trí tiêm Botox

Thông thường, liều lượng Botox được tiêm sẽ khác nhau tùy thuộc vào vị trí tiêm nên giá cũng thay đổi. Vì vậy, chi phí tiêm Botox xóa nhăn và chi phí tiêm Botox thon gọn cằm là khác nhau. Ngoài ra, khi thực hiện tiêm xóa nhăn, một số khách hàng muốn để lại một số nếp nhăn động nhỏ để trông tự nhiên hơn. Vì thế, đối với nhu cầu này thì liều lượng và giá tiêm botox cũng sẽ khác với nhu cầu muốn tiêm xoá sạch nếp nhăn.

Chi phí tiêm botox bao nhiêu tiền? Giá tiêm botox rẻ nguy hiểm
Chi phí tiêm botox khác nhau sẽ phụ thuộc vào vị trí tiêm.

Địa chỉ thẩm mỹ đảm bảo cơ sở vật chất

Mặc dù chi phí cơ sở vật chất không thể được ước tính chính xác để tính chi phí tiêm Botox, nhưng nó có ảnh hưởng ngầm. Bạn nên lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ uy tín, có thương hiệu lớn, thì sẽ đảm bảo cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến nhất. Điều này sẽ khẳng định giá trị thương hiệu của họ.

Chi phí cơ sở vật chất chắc chắn tác động một phần đến chi phí dịch vụ tiêm Botox. Nhưng bù lại họ luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Điều đó thể hiện ở loại Botox mà họ sử dụng cho khách hàng, đảm bảo là loại tốt nhất với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Chi phí tiêm botox khác nhau sẽ phụ thuộc vào vị trí tiêm
Cơ sở thẩm mỹ được đảm bảo về cơ sở vật chất, phòng vô trùng đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế thì giá tiêm Botox cũng sẽ cao hơn so với những nơi có cơ sở vật chất kém chất lượng.

Trình độ tay nghề và chuyên môn của bác sĩ

Bác sĩ là một yếu tố thương hiệu vẫn ảnh hưởng mạnh mẽ đến câu trả lời cho câu hỏi “Chi phí tiêm botox bao nhiêu tiền?”. Tiêm botox đòi hỏi kỹ thuật tiêm rất cẩn thận và chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất. Bởi chỉ cần tiêm không đúng vị trí hoặc tiêm quá nhiều botox có thể làm tăng nguy cơ biến chứng rất cao. Vì vậy, việc tiêm Botox nên được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ tay nghề, chuyên môn cao. Do đó, một cơ sở thẩm mỹ sở hữu nhân sự như vậy chắc hẳn đã phải chi rất nhiều tiền để đảm bảo an toàn cho khách hàng của mình.

Và chắc chắn ở một nơi có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, thành thạo kỹ thuật tiêm thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với những nơi không có bác sĩ chuyên môn.

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành là một điểm mới cũng là điểm nổi bật của nhiều cơ sở tiêm botox uy tín, họ có chính sách bảo hành khách hàng trong trường hợp xảy ra bất kì biến chứng nào. Nhờ vậy, khách hàng sẽ yên tâm hơn khi thực hiện dịch vụ.

Điều này có nghĩa là nếu người chọn dịch vụ này sẽ có chính sách cam kết cao thì mức giá sẽ cao hơn một chút so với dịch vụ không đảm bảo. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào có đảm bảo thì chúng tôi tin rằng mọi rủi ro đều được họ tính toán rất kỹ, sẽ đảm bảo tính an toàn tối đa cho khách hàng.

BÁC SĨ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chi phí tiêm botox bao nhiêu tiền? Bảng giá tiêm từng vùng 2023

Trên thị trường chi phí tiêm botox rất đa dạng, tham khảo thông tin dưới đây để biết giá chính xác dịch vụ Botox và mỗi vùng sẽ cần bao nhiêu U.

Tiêm botox giá bao nhiêu tiền 1 U?

Đơn vị chính xác dùng xác định liều lượng tiêm Botox là U. Giá dịch vụ tiêm Botox khác nhau tùy theo đơn vị Botox và từng cơ sở làm đẹp. Trước khi tiêm, bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra và xác định lượng Botox cần tiêm vào vùng điều trị. Dựa vào đó, bác sĩ sẽ tư vấn mức giá cụ thể mà bạn phải chi trả cho 1 lần tiêm. Vậy, tiêm botox giá bao nhiêu tiền?

Chi phí tiêm botox bao nhiêu tiền? Giá tiêm botox rẻ nguy hiểm
Chi phí tiêm botox sẽ dao động, không cố định tùy thuộc vào theo đơn vị và vùng được tiêm.

Trên thị trường hiện nay, giá tiêm botox sẽ dao động từ 150.000 – 200.000đ/1 U (đơn vị botox). Tuy nhiên, đối với một số cơ sở thẩm mỹ uy tín, mức giá cao có thể lên đến 300.000 – 400.000đ/1 U (đơn vị botox). Đây là những cơ sở đảm bảo độ an toàn và kết quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng sau khi thực hiện.

>> Xem thêm: Tiêm botox gọn hàm giá bao nhiêu? Hiệu quả gọn hàm được bao lâu?

Mỗi vùng khác nhau cần tiêm bao nhiêu U?

Tiêm botox hiện nay có thể được áp dụng cho nhiều vùng trên cơ thể. Do đó, tùy vào mục đích và nhu cầu của mỗi cá nhân mà bác sĩ sẽ xác định và kê liều lượng phù hợp để đạt hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là chi phí tiêm botox và số đơn vị botox cần tiêm đối với mỗi vùng:

Dịch vụ tiêmĐơn vị botoxMức giá/1 lần thực hiện
Tiêm xóa nếp nhăn trán10- 30U2.000.000 – 7.500.000đ
Tiêm xoá vết chân chim5-15U1.500.000 – 4.000.000đ
Tiêm nâng cung chân mày2- 5U500.000 – 1.500.000đ
Tiêm xoá nếp nhăn cổ25- 50U6.000.000 – 12.500.000đ
Tiêm cười hở lợi 2- 4U500.000 – 1.000.000đ
Tiêm thon gọn hàm15- 50U/ bên4.000.000 – 13.000.000đ
Tiêm khóe cười3- 6U1.000.000 – 2.000.000đ

(Bảng giá 2023: Chi tiết tiêm botox cho từng vùng)

Một số yếu tố ảnh hưởng đến định lượng botox cần tiêm

Theo Bác sĩ Trần Thị Kim Trang, Chuyên gia da liễu, Viện thẩm mỹ HT Beauty, rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức độ tương thích của bệnh nhân đối với botox, từ đó dẫn đến kết quả sau điều trị có như mong muốn hay không. Do đó, một số đặc điểm thường ảnh hưởng lớn đến kết quả thẩm mỹ sau khi tiêm Botox bao gồm:

  • Yếu tố giới tính: Nam giới thường có cơ mặt lớn hơn nữ giới nên cần tiêm nhiều botox hơn.
  • Sức mạnh cơ mặt: Ngoài kích thước cơ mặt, sức mạnh cơ mặt khác nhau tùy theo từng người. Sức mạnh của cơ mặt thường được phát triển thông qua các hành động lặp đi lặp lại như cau mày, mỉm cười và nheo mắt. Những người thực hiện hành động này nhiều thì sẽ cần tiêm nhiều botox.
Chi phí tiêm botox bao nhiêu tiền? Giá tiêm botox rẻ nguy hiểm
Những đối tượng thường cau mày, mỉm cười, nheo mắt,… sẽ ảnh hưởng nhiều đến cơ mặt và cần tiêm nhiều botox hơn.
  • Sự trao đổi chất: Mọi người đều có sự trao đổi chất bên trong khác nhau, từ đây có thể quyết định hiệu quả của việc tiêm Botox và thời gian duy trì. Botox thường kéo dài hiệu quả từ 6- 12 tháng.
  • Mức độ nghiêm trọng của nếp nhăn: Tùy thuộc vào mức độ nếp nhăn, có thể cần thêm Botox nếu nếp nhăn nhiều hoặc sử dụng một phương pháp khác để khắc phục hiệu quả hơn.
  • Hình dạng và kích thước khuôn mặt: Người có khuôn mặt sở hữu các vùng lớn hơn như trán, mũi, miệng và má,… sẽ cần tiêm nhiều đơn vị Botox hơn.

>> Xem thêm: Tiêm botox gọn hàm cần bao nhiêu cc? Chi phí tiêm botox gọn hàm #2023

Các dịch vụ làm đẹp tại Viện thẩm mỹ HT Beauty vừa an toàn vừa chi phí phải chăng?

Đảm bảo sử dụng sản phẩm chính hãng

Tại Viện thẩm mỹ HT Beauty, cam kết sử dụng các sản phẩm chăm sóc da chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, Châu Âu,… Được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn và hiệu quả trong điều trị, chăm sóc da.

Tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được thông qua kiểm định khắt khe của Bộ Y Tế trước khi được sử dụng trong thẩm mỹ.

Quy trình điều trị đảm bảo kỹ thuật an toàn

Từng bước được tiến hành điều trị tại HT Beauty tuân thủ theo đúng quy định, đảm bảo thao tác chính xác, nhanh chóng.

Trước khi thực hiện, khách hàng được các bác sĩ thăm khám và kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng, phòng điều trị sạch sẽ, dụng cụ y tế vô trùng vô khuẩn.

Đội bác sĩ tay nghề chuyên môn cao

Bác sĩ chuyên khoa da liễu với tay nghề cao, bằng cấp chuyên sâu về lĩnh vực da liễu mang tới hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Với hơn 10 năm kinh nghiêm trong ngành, khách hàng có thể an tâm khi tới HT Beauty điều trị – trẻ hoá da không đau nhức, không xâm lấn, không gây biến chứng.

Với những giải đáp thông tin xoay quanh về câu hỏi “Chi phí tiêm botox bao nhiêu tiền?”. HT Beauty hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về tiêm Botox cũng như bảng giá tiêm botox 2023 trên thị trường như thế nào. Để tiêm botox an toàn và mang lại hiệu quả cao bạn nên sử dụng dịch vụ tiêm Botox tại cơ sở thẩm mỹ uy tín. Đừng để những quảng cáo dịch vụ tiêm Botox quá rẻ tiền của những địa chỉ kém chất lượng lôi kéo nhé!

LIÊN HỆ HOTLINE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *